Kho Dụng Cụ tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD TPHCM 2020

Triển lãm Quốc Tế VIETBUILD là triển lãm định kỳ hằng năm của ngành Xây dựng nhằm giới thiệu những thành tựu, sự phát triển về mọi mặt.

Năm 2020, Triển lãm Quốc Tế VIETBUILD Hồ Chí Minh từ ngày 24/06 – 28/06/2020 tại SECC – Trung Tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn với chủ đề: Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Kiến trúc, Máy móc thiết bị công nghiệp, Trang trí nội – ngoại thất, Đồ dùng gia đình.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP HCM 2020 quy tụ gần 1.800 gian hàng của hơn 400 doanh nghiệp đến từ nhiều thương hiệu quốc gia

Nhiều sản phẩm đa dạng, hiện đại, thông minh được trưng bày tại triển lãm gồm các lĩnh vực, ngành nghề như: xây dựng, vật liệu xây dựng, thiết bị chiếu sáng, cửa và phụ kiện cửa, nhôm kính, sơn cách nhiệt, thang máy, hệ thống kiểm soát an ninh, máy năng lượng mặt trời, phụ kiện phòng tắm, dụng cụ nhà bếp, trang trí nội – ngoại thất, thiết bị máy móc công nghiệp, dụng cụ cầm tay…

Công ty TNHH Kho Dụng Cụ tham gia Triển lãm là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại công cụ dụng cụ, đồ nghề cho Ngành xây dựng, kiến trúc, trang trí nội – ngoại thất.

Đến với Triển lãm lần này, Công ty TNHH Kho Dụng Cụ đặt mục tiêu Trưng bày phong phú các sản phẩm Chất Lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: KEN, MAKITA, SATA, CFCOOPER, TRUPER, PRETUL, BOSCH

CÔNG TY TNHH KHO DỤNG CỤ thành lập ngày 09 tháng 03 năm 2020

Mã số doanh nghiệp: 0 3 1 6 1 8 9 6 9 7

Địa chỉ39 – 41, Đường số 59, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Định hướng phát triển trở thành Doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại công cụ dụng cụ, đồ nghề Chất Lượng đến với người tiêu dùng cả nước thông qua các hệ thống Chi nhánh của công ty trên khắp CẢ NƯỚC và đặc biệt dẫn đầu xu hướng mua sắm công cụ dụng cụ, đồ nghề tiện lợi hơn khi triển khai hệ thống bán hàng qua Website: KHODUNGCU.VN và các kênh Thương mại điện tử tại Việt Nam.

Với niềm tự hào là Doanh nghiệp trẻ, tiêu chí kinh doanh của doanh nghiệp với Slogan: CHẤT LƯỢNG LÀ VÀNG nhằm cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm công cụ dụng cụ chất lượng, nói KHÔNG với HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

Là một Doanh nghiệp trẻ mới thành lập, nhưng đội ngũ Nhân viên tư vấn là những người dạy dặn Kinh nghiệm, đã có trên 10 năm tuổi nghề. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên Dịch vụ sau bán hàng là những người trẻ, năng động và đầy tâm huyết, mang đến Trải nghiệm mua sắm, dịch vụ và tin rằng sẽ làm HÀI LÒNG Quý khách hàng.

  

Công ty TNHH Kho Dụng Cụ xin gửi lời CÁM ƠN đến các Quý Đối Tác & Khách Hàng đã luôn đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo