Giới thiệu công ty

Giới thiệu tổng quan về Công ty

Công ty TNHH TM Tuấn Gia Minh là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm điện máy, công cụ cầm tay, thiết bị xây dựng, dân dụng…cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Makita, Sata, Ken, Truper, Bosch, CFCooper, Pretul…

Công ty có trụ sở chính đặt tại Tp.HCM và mạng lưới phân phối toàn quốc. Sản phẩm, dịch vụ của Công ty luôn được khách hàng, thị trường tin tưởng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng và uy tín phục vụ. Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, Công ty thực sự đã trở thành nhà phân phối hàng điện máy được các đại lý đặt niềm tin xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược dài lâu; và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Chiến lược hoạt động

Tầm nhìn

Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường công nghệ, Công ty TNHH TM Tuấn Gia Minh đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín đối với các nhà sản xuất công cụ hàng đầu thế giới, đồng thời là điểm đến tin cậy của khách hàng Việt Nam. Xây dựng Tuấn Gia Minh trở thành một địa chỉ bán hàng với chất lượng sản phẩm cao nhất, nơi mà khách hàng sẽ an tâm và tin tưởng với mục tiêu cao nhất: Chất lượng là vàng

Sứ mệnh

Với mục tiêu trở thành Nhà bán lẻ các thương hiệu Dụng cụ và thiết biết bị có chất lượng cao nhất. Cùng với quy mô ngày càng lớn, mạng lưới hệ thống của chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực, thông qua các sản phẩm số chính hãng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

  1. Chất lượng: Luôn đi đầu trong việc gây dựng uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Tuấn Gia Minh đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các sản phẩm.
  2. Tin cậy: Chữ “tín” chính là điều mà Tuấn Gia Minh luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, là đối tác tin cậy với các hãng sản xuất.
  3. Thân thiện: Hình ảnh Tuấn Gia Minh thân thiện với khách hàng và tích cực trong các hoạt động cộng đồng chính là hướng đi lâu dài.
  4. Chăm sóc: Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số một, Tuấn Gia Minh đang ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, chân thành, làm hài lòng bất cứ khách hàng nào đến mua sắm.