Đồng hồ vạn năng Fluke 279 FC True RMS

Mã: Fluke 279 FC True RMS Danh mục: ,
Brand:Fluke
Giá đã bao gồm VAT:

Liên hệ

Đồng hồ vạn năng Fluke 279 FC True RMS

Liên hệ

Gọi đặt mua: 1800.599.971 (7:30-22:00)
Sản phẩm bao gồm:
 • Đồng hồ vạn năng hồng ngoại và bao da
 • Pin lithium ion
 • Sạc pin
Đặc điểm nổi bật
 • Chẩn đoán các vấn đề về điện, sự cố điện bằng ảnh nhiệt
 • Đồng hồ vạn năng với 15 chức năng đo
 • An toàn được xếp hạng CAT-III 1000V, CAT-IV 600V
 • Chức năng đo cả điện dung và tần số
 • Có thể đo dòng điện với vòng đo dòng iFlex tùy chọn
 • Kết nối điện thoại thông minh (với Fluke Connect)
 • Pin lithium ion có thể sạc lại
 • Tự động tắt và màn hình mờ
KHO DỤNG CỤ CAM KẾT
 • chính hãng 100%

  100% hàng chính hãng

 • bảo hành nhanh chóng

  Bảo hành chính hãng nhanh chóng, dễ dàng

 • đổi trả

  Đổi trả và bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại

 • thanh toán COD

  Thanh toán khi nhận hàng (COD)

 • giao hàng siêu tốc

  Giao hàng siêu tốc

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model Fluke 279 FC True RMS
Thương hiệu Fluke
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng
Trọng lượng 0.794 kg
Kích thước 216 x 94 x 57 mm
Mô tả

Fluke 279 FC là dòng đồng hồ vạn năng tích hợp cảm biến camera nhiệt hồng ngoại vừa giúp bạn đo đạc vừa giúp bạn kiểm tra nhiệt độ và chấn đoán các vấn đề của thiết bị. Đồng hồ vạn năng Fluke 279 FC True RMS tích hợp 2 trong một vừa tiết kiệm vừa năng suất phù hợp với các kỹ thuật viên điện công nghiệp.

Đồng hồ vạn năng Fluke 279 FC True RMS

Fluke 279 FC là thiết bị chụp ảnh nhiệt hồng ngoại vạn năng. Lần đầu tiên trong thế giới của đồng hồ đo vạn năng. Có một thiết bị có thể đọc hầu hết các phạm vi điện và cũng phát hiện các vấn đề về điện và ghi lại chúng. Công cụ hai trong một này giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất, không cần phải loay hoay với các thiết bị riêng biệt.

Với đồng hồ vạn năng Fluke 279 FC True RMS bạn có thể phát hiện mọi thứ từ các vấn đề với dây và cầu chì, đến bảng mạch, động cơ, bảng điều khiển và công tắc. Không sớm hơn bạn nhận nhiệt độ quá cao, bạn có thể làm việc với đồng hồ vạn năng để chẩn đoán thêm và khắc phục vấn đề. Fluke Connect cho phép bạn xuất dữ liệu sang điện thoại thông minh của mình và sau đó chia sẻ.

Các tính năng chính của đồng hồ vạn năng Fluke 279 FC

 • Chẩn đoán các vấn đề về điện, sự cố điện bằng ảnh nhiệt
 • Đồng hồ vạn năng với 15 chức năng đo
 • An toàn được xếp hạng CAT-III 1000V, CAT-IV 600V
 • Chức năng đo cả điện dung và tần số
 • Có thể đo dòng điện với vòng đo dòng iFlex tùy chọn
 • Kết nối điện thoại thông minh (với Fluke Connect)
 • Pin lithium ion có thể sạc lại
 • Tự động tắt và màn hình mờ
 • Bền bỉ, thử nghiệm thả xuống 10ft
 • Kích thước: 8,5 ″ (216mm) x 3,7 (94mm) x 2,6 (57mm)
 • Trọng lượng: 1,75lb (794g)

Đánh giá chuyên sâu về Fluke 279 FC

Bản thân DMM có đầy đủ tính năng, với hơn một chục chức năng, bao gồm điện áp AC và DC đến 1000V, điện trở đến 50MΩ, điện dung đến 9999 ĐFF và Tần số. Tất nhiên cũng chức năng đo thông mạch, hoạt động nhanh và nhanh, cùng với chức năng kiểm tra diode 2V.

Thật không may, 279 không đo ampe trực tiếp trong vạn năng, nhưng bạn có thể làm như vậy với việc bổ sung kẹp hiện tại iFlex. Vòng lặp linh hoạt này sẽ đo được tới 2500A dòng điện xoay chiều và hiển thị kết quả trên đồng hồ. Đó là giá cả, tuy nhiên.

Đồng hồ cũng có một số chế độ và tính năng hữu ích. Đứng đầu trong số này là chế độ Tối thiểu / Tối đa / Trung bình, để tự động chụp các biến thể trên và dưới của tín hiệu. Ngoài ra còn có bộ lọc thông thấp để giải mã tín hiệu AC tốt hơn. Phạm vi nhiệt độ là từ 14 ° F đến 392 ° F và kết nối không dây (2.4GHz ISM) đến khoảng 65 feet.

Đồng hồ vạn năng nhiệt không dây Fluke 279 FC cũng là một thiết bị đo True RMS, vì vậy bạn có thể phân tích chính xác điện áp phi tuyến và tín hiệu hiện tại.

Phù hợp nhất với? : Các kỹ sư bảo trì nhà máy sẽ được hưởng lợi rất nhiều với công cụ này, nơi người ta có thể nhanh chóng phân tích động cơ, máy nén, bảng điều khiển, hộp dịch vụ đấu tranh, v.v. Hoặc thương nhân trong bất kỳ cài đặt nào mà hiệu quả và năng suất là rất cần thiết.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ vạn năng ảnh nhiệt 279 FC của Fluke

PHẠM VI SỰ CHÍNH XÁC GIẢI QUYẾT
điện xoay chiều 600mV / 1000V ± (1,0% + 3) @ 45-60Hz 0,1mV-1V
AC millivolts 600mV ± (1.0% + 3) @ 45-500Hz 0,1mV
điện áp DC 6V / 1000V ± (0,09% + 2) @ 6-600V 0,001-1V
DC millivolts 600mV ± (0,09% + 2) 0,1mV
Dòng điện xoay chiều (iFlex) 1A / 2500A ± (3.0% + 5) @ 45-500Hz 1A
Sức cản 600Ω / 50MΩ ± (0,5% + 1) @ 6-600kΩ 0,1Ω-0,01MΩ
Điện dung 1000nF / 9999 HOÀNG ± (1,2% + 2) @ 1000nF-100 1nF-1 TIẾNG
Tần số 99,99Hz / 999,9Hz ± (0,1% + 1) 0,01-0,1Hz
Hồng ngoại 14 ° F / -10 ° C đến 392 ° F / 200 ° C ± 5%
Kiểm tra điốt 2V ± (1,0% + 2) 0,001V
Trở kháng đầu vào 10 triệu

Máy ảnh hồng ngoại

Máy ảnh được tích hợp khéo léo vào đồng hồ vạn năng và hoạt động như mọi khẩu súng chụp ảnh nhiệt khác, bằng cách phát hiện nhiệt. Nó sẽ nhanh chóng nhận các điểm nóng từ xa – biểu thị các vấn đề quá điện áp hoặc cơ học – làm cho nó hoàn toàn an toàn cho người dùng. Điều này thực sự không phải để phân tích nhiệt, tuy nhiên, nhiều hơn để phát hiện các vấn đề, sau đó bạn có thể kiểm tra bằng đồng hồ vạn năng.

THÔNG SỐ KỸ THUẠT CỦA MÁY ẢNH NHIỆT
Độ phân giải 80 x 60
Lĩnh vực xem 36 ° (chiều rộng) x 27 ° (chiều cao)
Khoảng cách 20ft (6,1m)
Phạm vi nhiệt độ 14 ° F – 392 ° F (° F và ° C)
Dải quang phổ hồng ngoại 7,5 – 14 micron
Tần số chụp ảnh 8Hz
Tiếng ồn tương đương nhiệt độ khác nhau (NETD) ≤200mK
Cơ chế lấy nét cố định Đúng
Nhiệt độ điểm trung tâm Đúng
Đã sửa lỗi phát xạ 0,95
Sửa lỗi nền 68 ° F
Định dạng tệp không đo phóng xạ .is2
Bộ nhớ lưu trữ ~ 100 hình ảnh
FLUKE CONNECT

FC trong 279 là viết tắt của Fluke Connect. Điều này kết nối vạn năng với điện thoại thông minh (thông qua Bluetooth), có thể được theo dõi từ xa. Với điều này, sau đó bạn có thể khắc phục sự cố và xu hướng dữ liệu hoặc tạo email và báo cáo tại chỗ. Bạn cũng có thể truyền phát video trực tiếp thông qua ShareLive, một phần của Fluke Connect, cũng như vẽ biểu đồ trong thời gian thực.

Bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng để tất cả điều này hoạt động hoặc tải phần mềm xuống PC để phân tích từ máy tính của bạn. Ngoài ra, mặc dù nó tuyên bố khoảng cách không dây ở mức 20ft, đây là khi không có vật cản. Có DMM bên trong bảng điều khiển hoặc phía sau bức tường và phạm vi ít hơn đáng kể.

Chất lượng gia công

Fluke 279 FC được lắp ráp tại Hoa Kỳ, giống như hầu hết các đồng hồ vạn năng hàng đầu khác của họ. Nó được chế tạo bằng nhựa chất lượng và được bảo vệ bởi bao da cao su bền có chân đế được tích hợp bên trong. Nó cũng đã được thử nghiệm thả ANSI và được cách ly kép để khởi động. Pin lithium ion có thể sạc lại được truy cập ở phía sau thông qua một clip xoay. Thông tin thêm về thông số kỹ thuật chung

Hiển thị và giao diện

Màn hình LCD 3,5 màu là một trong những màn hình tốt nhất trong doanh nghiệp và hoạt động rất đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu. Với độ phân giải hình ảnh 80 × 60, độ rõ nét khá tuyệt vời và nó cập nhật bốn lần mỗi giây. Số lượng màn hình là 6000 (3 ¾ chữ số) trên điện áp, dòng điện và điện trở, 1000 đếm trên điện dung và 10000 đếm trên tần số. Một bổ sung hữu ích trên màn hình sẽ bao gồm một biểu đồ thanh.

Màn hình hào nhoáng là điểm bán hàng chính của 279 FC và nó bao phủ phần lớn nửa trên. Phần còn lại của đồng hồ truyền thống hơn với bộ chọn quay số trung tâm, một số nút và hai giắc cắm tiêu chuẩn (không có đầu vào cường độ trong). Nút và nhãn quay số là rõ ràng và tự giải thích.

Chức năng và hiệu suất

Mặt số có tất cả các phạm vi đo điện, với điện áp AC và DC có các vị trí riêng biệt. Điện trở và tính liên tục cũng được tách biệt, giữ cho sự lộn xộn ở mức tối thiểu, trong khi camera hồng ngoại và vòng lặp amp iFlex cũng có các vị trí phạm vi riêng.

Pin: đó là ion lithium trái ngược với pin kiềm tiêu chuẩn, vì 279 tiêu thụ nhiều năng lượng hơn so với đồng hồ vạn năng trung bình của bạn trên tài khoản của camera hồng ngoại và màn hình màu. Nó có thể sạc lại và sẽ tồn tại trong khoảng 10 giờ trong điều kiện làm việc tiêu chuẩn. Thật không may, bạn phải mở mặt sau và tháo pin mỗi lần bạn muốn sạc pin.

CÁC NÚT BẤM VẬT LÝ

GIỮ : đóng băng giá trị
MIN / MAX : tự động nhận giá trị cao và thấp
RANGE : thay đổi giữa phạm vi tự động và thủ công, các bước giữa các phạm vi
Chọn : chọn phạm vi tùy chọn trên một vị trí nhất định
Đèn nền : thay đổi cường độ ánh sáng hiển thị
SETUP : mở menu cài đặt
SAVE : save hình ảnh
F : kết nối với điện thoại thông minh (thông qua Fluke Connect)
Nguồn : bật và tắt nguồn

Với SETUP, bạn có thể kiểm soát một số khía cạnh và chức năng của Fluke 279, như vô hiệu hóa tiếng bíp, làm mờ đèn nền, thay đổi đơn vị nhiệt độ, quản lý bộ nhớ hình ảnh, xem về hiệu chuẩn và đọc thông tin thiết bị.

INPUTS

Vì không có mạch đo amp, chỉ có hai đầu vào jack: COM (chung) và đầu cuối chính (điện áp, điện trở, điện dung, kiểm tra diode, v.v.). Có một ổ cắm COM thứ ba, nhỏ hơn, đó là cách mà vòng lặp kẹp iFlex tùy chọn móc lên.

Sự bảo vệ

Đồng hồ được bọc hoàn toàn (xung quanh mặt sau và các cạnh) trong tấm vải cao su màu vàng thương hiệu của Fluke. Tấm vải liệm, hoặc khởi động, cũng được nâng lên xung quanh màn hình, để bảo vệ nó khỏi bị rơi xuống mặt.

Thả ANSI xuống 9,8ft (3 m)

Bảng mạch có bảo vệ đầu vào và được xếp hạng an toàn đến 1000V (loại III) và 600V (loại IV). Do đó, nó an toàn trong công nghiệp để thử nghiệm ba pha trên bảng điều khiển và động cơ, cũng như nguồn cung cấp đến.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA FLUKE 279 VÀ 289

Khác với cả hai có một màn hình lớn và tên mô hình tương tự, những mét này có rất ít so với giá cả. 279 là một vạn năng hồng ngoại, trong khi 289 là vạn năng có khả năng ghi dữ liệu.

Ưu điểm

 • Chức năng tuyệt vời – kết hợp đầu dò hồng ngoại / multimete
 • Hiển thị màu sắc tuyệt vời
 • Độ phân giải tốt
 • Trung tâm hình ảnh hồng ngoại
 • Có thể ghi âm từ xa với Fluke Connect / điện thoại thông minh
 • Mức độ chính xác tốt trên phạm vi vạn năng
 • Pin lithium ion mạnh mẽ
 • Phạm vi cường độ cao (với công cụ riêng biệt)

Đánh giá Fluke 279 FC không phải là không có vấn đề, chẳng hạn như rắc rối với việc sạc pin và khi đo ampe, nhưng có một camera hồng ngoại được tích hợp với đồng hồ vạn năng là một phần thưởng. Bạn cũng có khả năng gửi dữ liệu và hình ảnh đến điện thoại và máy tính với Fluke Connect đi kèm. Sau đó, có đồng hồ vạn năng chính xác và đáng tin cậy có hầu hết các phạm vi đo.

Ngoài ra : để tiết kiệm tiền, có các loại súng hồng ngoại đa năng có giá rẻ hơn 6000 và rẻ hơn, nhưng sau đó bạn bỏ lỡ những lợi ích của việc có tất cả trong một đơn vị, cũng như độ tin cậy của thương hiệu hàng đầu này.

Phụ kiện tùy chọn

iFlex i2500 đầu dò đo dòng
Pin dự phòng 3000mAh pin lithium-ion

Thông tin Nhà phân phối:

Công ty TNHH Thương Mại Kho Dụng Cụ là Đại lý phân phối sản phẩm đồng hồ đa năng Fluke chính thức tại Việt Nam. Khodungcu.vn cung cấp các loại máy, đồ nghề phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá thành hợp lý, với tiêu chí “Chất lượng là vàng”.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hay cần tư vấn sản phẩm bất kỳ nào của Công ty chúng tôi phân phối, xin vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 093 888 2426 – (028) 37 555 339
 • Showroom: số 35 – 37 – 39 – 41, đường số 59, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

để được trải nghiệm hoặc tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc. Hoặc truy cập:

 • Website: khodungcu.vn

để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, phản hồi và có trách nhiệm cao nhất với khách hàng sau khi mua và sử dụng sản phẩm do chúng tôi phân phối.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ vạn năng Fluke 279 FC True RMS”

Zalo