Chương trình thành viên

Thể lệ chương trình


 1. Thẻ Thành viên chỉ được cấp cho công dân Việt Nam có CMND, người nước ngoài có Passport từ 18 tuổi trở lên. Chương trình không áp dụng cho nhân viên của công ty Tuấn Gia Minh.
 2. Khách hàng (KH) sau khi đăng ký chương trình Thẻ thành viên Tuấn Gia Minh sẽ được cấp miễn phí một Thẻ thành viên Tuấn Gia Minh và một Thẻ nhỏ gắn móc khóa (có giá trị tương đương thẻ lớn). Mỗi KH chỉ sở hữu một (01) mã số thẻ duy nhất.
 3. Trường hợp mất thẻ, vui lòng liên hệ Dịch Vụ Khách Hàng để được cấp lại thẻ với chi phí là 20.000đ.
 4. Với mỗi 10.000đ mua hàng tại showroom Tuấn Gia Minh, KH tích lũy được một (01) điểm. Với mỗi 500 điểm KH đổi được một (01) Phiếu chiết khấu Tuấn Gia Minh trị giá 50,000đ. Điểm tích lũy không được quy đổi thành tiền mặt.
 5. Việc tích lũy điểm không áp dụng cho Phiếu chiết khấu, Phiếu ưu đãi Tuấn Gia Minh.
 6. Vào Ngày Hội Thành Viên, KH Thành Viên sẽ được giảm 5% đa số các mặt hàng.
 7. Điểm tích lũy chưa đổi thành Phiếu chiết khấu trong năm liền trước sẽ được tự động chuyển thành điểm tích lũy của năm sau và chỉ có giá trị qui đổi thành Phiếu chiết khấu đến hết ngày 30/06 của năm sau.
 8. Xuất trình Thẻ thành viên Tuấn Gia Minh và CMND/ Passport (nếu cần) khi thanh toán, đổi Phiếu Chiết Khấu, đổi quà, hoặc các thủ tục liên quan.
 9. Điểm và thông tin hồ sơ sẽ được cập nhật chính thức sau 24 giờ kể từ khi phát sinh giao dịch.
 10. Việc tích lũy điểm sau khi mua hàng chỉ áp dụng cho các hóa đơn trong vòng 3 ngày kể từ ngày in trên hóa đơn.
 11. Tuấn Gia Minh có quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc chỉnh sửa hoặc chấm dứt chương trình Thẻ thành viên Tuấn Gia Minh mà không cần báo trước.
 12. Tuấn Gia Minh không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của KH nếu thông tin do KH cung cấp không đầy đủ và chính xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo quy định của chương trình.
 13. Tuấn Gia Minh được phép sử dụng các thông tin ghi trong phiếu đăng ký và tất cả những dữ liệu liên quan đến việc mua sắm tại Tuấn Gia Minh của KH Thành viên để hỗ trợ cho các hoạt động marketing trực tiếp, thống kê và quản lý chương trình. Tất cả dữ liệu liên quan đến các thành viên sẽ được bảo mật.

Quyền lợi thành viên


Tích lũy điểm đổi chiết khấu

1. Mua sắm -> 2. Tích lũy điểm. 10.000 VNĐ = 1 điểm – > 3. Nhận phiếu chiết khấu. 300 điểm = 1 phiếu chiết khấu trị giá 50.000 VNĐ

 • Tặng 01 thước dây 3m cho đơn hàng từ 50.000đ. Tặng 01 áo mưa cao cấp cho đơn hàng từ 1.000.000đ
 • Tích lũy điểm đổi chiết khấu và quà tặng
 • Quà tặng sinh nhật
 • Cập nhật ưu đãi qua Tin nhắn và nhiều ưu đãi từ các đối tác
 • Khuyến mại và Sự kiện đặc biệt hàng tháng
 • Giảm 5% Ngày hội thành viên hàng tháng

Các câu hỏi thường gặp


Thẻ thành viên Tuấn Gia Minh là gì? Lợi ích của thẻ thành viên Tuấn Gia Minh?

Thẻ thành viên Tuấn Gia Minh là chương trình dành cho các khách hàng thân thiết của Tuấn Gia Minh. Với thẻ thành viên, bạn có thể tận hưởng những dịch vụ và ưu đãi mua sắm tại Tuấn Gia Minh một cách trọn vẹn:

 • Tích lũy điểm đổi phiếu chiết khấu 10,000đ = 1 điểm, 500 điểm = Phiếu chiết khấu 50,000đ,
 • Giảm giá 5% tất cả các mặt hàng vào Ngày hội thành viên hàng tháng
 • Quà tặng sinh nhật cho thành viên
 • Nhận thông tin khuyến mại qua SMS, Cẩm nang mua sắm
 • Ưu đãi đặc biệt hàng tháng dành cho KH TV
 • Ưu đãi từ các đối tác Tuấn Gia Minh Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng thành viên

Quà tặng chào mừng thành viên mới như thế nào?

Chào mừng bạn đã trở thành Thành viên Tuấn Gia Minh, Tuấn Gia Minh xin dành tặng bạn một phần quà: 01 Phiếu ưu đãi 50.000đ

Ghi chú:

1. Sau khi đăng ký thành viên Tuấn Gia Minh và có các giao dịch với tổng giá trị từ 1.500.000đ trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký, bạn sẽ nhận được Phiếu ưu đãi 50.000đ. Ví dụ bạn đăng ký thành viên vào ngày 5/1/2020 và có tổng các hóa đơn mua hàng từ ngày 5/1/2020 – 3/1/2020, bạn sẽ nhận được Phiếu ưu đãi 50.000đ

2. Bạn có thể cộng gộp nhưng không được tách hóa đơn dưới mọi hình thức. Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn có cùng mã thẻ thành viên đã đăng ký và có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành viên.

3. Chỉ áp dụng khi bạn đăng kí lần đầu thẻ thành viên hoặc đăng ký lần đầu trên ứng dụng di động Tuấn Gia Minh Việt Nam. Chương trình không áp dụng cho các khách hàng đã có mã thẻ.

4. Thời hạn nhận phiếu ưu đãi trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành viên. Trường hợp bạn có giao dịch sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng kí sẽ không được nhận Phiếu ưu đãi

5. Mỗi khách hàng chỉ nhận được duy nhất 01 Phiếu ưu đãi

6. Phiếu ưu đãi áp dụng cho tất cả các sản phẩm được bày bán tại Showroom Tuấn Gia Minh và có giá trị 30 ngày kể từ ngày phát hành

7. Vui lòng xuất trình CMND, Thẻ thành viên/Ứng dụng Tuấn Gia Minh VN để nhận Phiếu ưu đãi

8. Phiếu ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Quà tặng sinh nhật cho thành viên gồm những gì?

Như một lời chúc ý nghĩa và chân thành, Tuấn Gia Minh xin dành tặng bạn một phần quà đặc biệt nhân dịp Sinh nhật của mình:

• 01 Sản phẩm từ nhãn hàng

• 01 Phiếu giảm giá 10% các sản phẩm tại hệ thống cửa hàng Tuấn Gia Minh

Ghi chú:

1. Bạn sẽ nhận được phần quà sinh nhật trong tháng sinh nhật của mình. Ví dụ, bạn sinh vào tháng 3 thì thời gian bạn có thể nhận quà là từ 01/03/2019 đến 31/03/2020.

2. Chỉ những thành viên có ít nhất 01 hóa đơn mua hàng (có số thẻ thành viên trên hóa đơn) hoặc giao dịch mua hàng trong vòng 30 ngày gần nhất (trước ngày nhận quà sinh nhật) mới nhận được phần quà sinh nhật từ Tuấn Gia Minh Việt Nam. Nếu chưa thỏa điều kiện nhận quà khách hàng có thể thực hiện giao dịch bổ sung và nhận quà sinh nhật với điều kiện thời điểm đó vẫn còn trong tháng sinh nhật.

3. Nếu ngày sinh của bạn là 29/02, bạn có thể nhận quà từ 01/02/2020 – 29/02/2020

4. Vui lòng xuất trình thẻ thành viên Tuấn Gia Minh hoặc mã số thành viên trên website Tuấn Gia Minh Việt Nam, CMND và hóa đơn mua hàng khi đến nhận quà. Ngày sinh trên CMND của bạn phải trùng khớp với ngày sinh và số CMND đã đăng ký tài khoản thành viên Tuấn Gia Minh. Nếu không trùng khớp, bạn có thể liên hệ với nhân viên Dịch vụ khách hàng để cập nhật ngày sinh chính xác. Nếu bạn có tháng sinh đã qua, chương trình sẽ được áp dụng vào tháng sinh nhật của năm kế tiếp.

5. Thành viên mới sẽ bắt đầu được nhận quà sinh nhật khi có phát sinh giao dịch trước thời điểm nhận quà và với điều kiện thời gian nhận quà vẫn còn trong tháng sinh nhật.

6. Sản phẩm quà tặng không cố định và tùy thuộc vào điều kiện sẵn có tại showroom.

7. Phần quà sinh nhật không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.