Các câu hỏi thường gặp


Thẻ thành viên Kho Dụng Cụ là chương trình dành cho các khách hàng thân thiết của Kho Dụng Cụ. Với thẻ thành viên, bạn có thể tận hưởng những dịch vụ và ưu đãi mua sắm tại Kho Dụng Cụ một cách trọn vẹn:
  • Tích lũy điểm đổi phiếu chiết khấu 10,000đ = 1 điểm, 500 điểm = Phiếu chiết khấu 50,000đ,
  • Giảm giá 5% tất cả các mặt hàng vào Ngày hội thành viên hàng tháng
  • Quà tặng sinh nhật cho thành viên
  • Nhận thông tin khuyến mại qua SMS, Cẩm nang mua sắm
  • Ưu đãi đặc biệt hàng tháng dành cho KH TV
  • Ưu đãi từ các đối tác Kho Dụng Cụ Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng thành viên

Chào mừng bạn đã trở thành Thành viên Kho Dụng Cụ, Kho Dụng Cụ xin dành tặng bạn một phần quà: 01 Phiếu ưu đãi 50.000đ

Ghi chú:

1. Sau khi đăng ký thành viên Kho Dụng Cụ và có các giao dịch với tổng giá trị từ 1.500.000đ trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký, bạn sẽ nhận được Phiếu ưu đãi 50.000đ. Ví dụ bạn đăng ký thành viên vào ngày 5/1/2020 và có tổng các hóa đơn mua hàng từ ngày 5/1/2020 – 3/1/2020, bạn sẽ nhận được Phiếu ưu đãi 50.000đ

2. Bạn có thể cộng gộp nhưng không được tách hóa đơn dưới mọi hình thức. Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn có cùng mã thẻ thành viên đã đăng ký và có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành viên.

3. Chỉ áp dụng khi bạn đăng kí lần đầu thẻ thành viên hoặc đăng ký lần đầu trên ứng dụng di động Kho Dụng Cụ Việt Nam. Chương trình không áp dụng cho các khách hàng đã có mã thẻ.

4. Thời hạn nhận phiếu ưu đãi trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành viên. Trường hợp bạn có giao dịch sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng kí sẽ không được nhận Phiếu ưu đãi

5. Mỗi khách hàng chỉ nhận được duy nhất 01 Phiếu ưu đãi

6. Phiếu ưu đãi áp dụng cho tất cả các sản phẩm được bày bán tại Showroom Kho Dụng Cụ và có giá trị 30 ngày kể từ ngày phát hành

7. Vui lòng xuất trình CMND, Thẻ thành viên/Ứng dụng Kho Dụng Cụ VN để nhận Phiếu ưu đãi

8. Phiếu ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Như một lời chúc ý nghĩa và chân thành, Kho Dụng Cụ xin dành tặng bạn một phần quà đặc biệt nhân dịp Sinh nhật của mình:

• 01 Sản phẩm từ nhãn hàng

• 01 Phiếu giảm giá 10% các sản phẩm tại hệ thống cửa hàng Kho Dụng Cụ

Ghi chú:

1. Bạn sẽ nhận được phần quà sinh nhật trong tháng sinh nhật của mình. Ví dụ, bạn sinh vào tháng 3 thì thời gian bạn có thể nhận quà là từ 01/03/2019 đến 31/03/2020.

2. Chỉ những thành viên có ít nhất 01 hóa đơn mua hàng (có số thẻ thành viên trên hóa đơn) hoặc giao dịch mua hàng trong vòng 30 ngày gần nhất (trước ngày nhận quà sinh nhật) mới nhận được phần quà sinh nhật từ Kho Dụng Cụ Việt Nam. Nếu chưa thỏa điều kiện nhận quà khách hàng có thể thực hiện giao dịch bổ sung và nhận quà sinh nhật với điều kiện thời điểm đó vẫn còn trong tháng sinh nhật.

3. Nếu ngày sinh của bạn là 29/02, bạn có thể nhận quà từ 01/02/2020 – 29/02/2020

4. Vui lòng xuất trình thẻ thành viên Kho Dụng Cụ hoặc mã số thành viên trên website Kho Dụng Cụ Việt Nam, CMND và hóa đơn mua hàng khi đến nhận quà. Ngày sinh trên CMND của bạn phải trùng khớp với ngày sinh và số CMND đã đăng ký tài khoản thành viên Kho Dụng Cụ. Nếu không trùng khớp, bạn có thể liên hệ với nhân viên Dịch vụ khách hàng để cập nhật ngày sinh chính xác. Nếu bạn có tháng sinh đã qua, chương trình sẽ được áp dụng vào tháng sinh nhật của năm kế tiếp.

5. Thành viên mới sẽ bắt đầu được nhận quà sinh nhật khi có phát sinh giao dịch trước thời điểm nhận quà và với điều kiện thời gian nhận quà vẫn còn trong tháng sinh nhật.

6. Sản phẩm quà tặng không cố định và tùy thuộc vào điều kiện sẵn có tại showroom.

7. Phần quà sinh nhật không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Gửi câu hỏi

Để được hỗ trợ nhanh hơn, vui lòng gửi yêu cầu của bạn qua đường dẫn này.